Franchise

Franchise

Franchise

Franchise

Franchise
Franchise

Franchise

FRANCHISE 

 

Nhượng quyền thương hiệu (Franchise) là việc cho phép một cá nhân hay tổ chức (gọi là bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được thử thách trong thực tế của bên nhượng quyền ở một điểm, tại một khu vực cụ thể nào đó trong một thời hạn nhất định để nhận một khoản phí hay một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hay lợi nhuận.

 

ƯU ĐIỂM CỦA MUA NHƯỢNG QUYỀN: Có 3 ưu điểm chính:

1.  Ưu điểm lớn nhất là giảm thiểu rủi ro khi đầu tư

2.  Có lợi thế khi đàm phán với nhà cung cấp

3.  Thương hiệu được khách hàng nhận biết và tin dùng

 

CÁC LOẠI PHÍ CỦA NHƯỢNG QUYỀN

-  Phí nhượng quyền ban đầu: bao gồm quyền sử dụng tên và hệ thống sản xuất, điều hành, đôi khi bao gồm cả việc đào tạo theo chế độ, những thủ tục, tài liệu hướng dẫn, và một số chi tiết phụ trợ khác. Phí này không gồm những thứ như: tài sản cố định, bàn ghế, bất động sản…


-  Phí thành viên: Ngoài phí nhượng quyền, bên mua còn phải trả một loại phí khác gọi là Phí thành viên (royalty fees) hay những khoản thanh toán khác theo thỏa thuận để tiếp tục kinh doanh. Phần chi phí này thường được trích ra từ doanh thu bán hàng, nhưng cũng có thể là một khoản xác định.

 

1. Muốn nhượng quyền - tại sao nên là Sườn Cây?

Tiên phong với mô hình “Nướng & Beer”, chuỗi nhà hàng Sườn Cây gần như tạo nên một xu hướng mới trong ngành ẩm thực tại Việt Nam, với sản phẩm chủ lực là các món nướng ngon theo phong cách đa dạng và đặc biệt từ khắp mọi miền,… cùng không gian mở thoáng mát, Sườn Cây nhắm đến phân khúc khách hàng chính gia đình và văn phòng công sở để tạo chiến lược phát triển cho hệ thống nhà hàng.

 

2. Lợi thế cạnh tranh của Sườn Cây – Ngon & Khác Biệt: 

 • Với công thức sốt ướp độc quyền đặc biệt, các món nướng Sườn Cây ngon và khác biệt khi vừa giữ được hương vị tươi của thịt vừa tăng thêm sự đậm đà đặc trưng riêng của từng món. Tiêu biểu có thể kể đến là sốt trái cây, sốt Obathan, sốt tiêu đen,… cùng sốt chấm riêng biệt góp phần lớn tạo nên thương hiệu ngon và khác biệt cho Sườn Cây.

 

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thấm nhuần văn hóa dịch vụ Sườn Cây là thân thiện, nhiệt tình, chu đáo – tạo nên bản sắc riêng cho toàn hệ thống.

 

 • Tiên phong trong mô hình Nướng & Beer ngoài trời đầu tiên tại Việt Nam, khác lạ bởi không gian nhà hàng thoáng đãng, kết hợp giữa bàn ghế gỗ đẹp mắt cùng hệ thống hút khói tại bàn hiện đại, Sườn Cây hiện đang xu thế thiết kế hiện được rất nhiều thực khách ưa chuộng.

 

3. Nhượng quyền Sườn Cây thì bạn được lợi ích gì?

 

 • Tối thiểu rủi ro khi kinh doanh nhà hàng:

Khi mua nhượng quyền thương hiệu Sườn Cây, rủi ro khi khởi nghiệp của Quý khách được đưa về mức thấp nhất nhờ vào:

 

 • Uy tín thương hiệu có sẵn:

Thương hiệu Sườn Cây đã định hình trong tâm trí người tiêu dùng về sự uy tín, chất lượng của thương hiệu. Do đó, khi tham gia hệ thống Sườn Cây, ngay từ đầu bạn đã có thể sinh lời với sự lựa chọn dựa trên thương hiệu từ phía khách hàng.

 

 • Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

 

 • Tiềm năng phát triển mạnh

 

 • Chiến lược khác biệt hóa – đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường.

Khác với việc đi theo môtip nhà hàng truyền thống, Sườn Cây đã phát triển mô hình nướng & beer đầu tiên tại Việt Nam cho riêng mình.

 

Thành công trong việc xác định chiến lược đúng đắn, Sườn Cây đã phát triển liên tiếp các chi nhánh trong TP. HCM và các tỉnh lân cận nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng.

 

 • Có tiềm lực mạnh trong mảng R & D: Việc liên tục cập nhật và phát triển những món ăn ngon mới lạ, đặc biệt riêng có của hệ thống, giúp cho Sườn Cây luôn được các thực khách yêu thích và chọn lựa làm điểm đến cho mọi tiệc vui.

 

 • Định hướng kế hoạch marketing & phát triển:

 

+ Hỗ trợ tư vấn kế hoạch phát triển trong quá trình vận hành nhà hàng.

+ Định hướng hoạt động marketing đồng nhất toàn thương hiệu Sườn Cây.

 

 • Chi phí hợp lý:

 

+ Khi nhượng quyền một thương hiệu lớn, quý khách sẽ có ưu thế khi đàm phán cùng nhà cung cấp, giúp hoạt động vận hành dễ dàng và hiệu quả.

+ Mức phí nhượng quyền và duy trì thành viên ở mức độ hợp lý, dựa trên sự thỏa thuận và kết quả đàm phán từ đôi bên.
Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Chủ đề (*)
Nội dung (*)
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop